Hội rich kid nhà Trương Ngọc Ánh - Hà Kiều Anh - Lê Anh Thơ đọ chân dài chung khung hình khiến ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của mẹ bọn trẻ

Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Hà Kiều Anh và doanh nhân Lê Anh Thơ là những người bạn thân thiết của nhau. Cả 3 gia đình thường xuyên cùng nhau đi du lịch, đi chơi hoặc sang nhà nhau nấu nướng và thưởng thức các bữa ăn ấm cúng, vui vẻ. Chính vì thế mà hội nhóc tỳ của 3 gia đình cũng rất gắn bó. 

Mới đây nhân dịp nghỉ lễ, cả 3 gia đình lại có một chuyến đi chơi. Được biết, diễn viên Trương Ngọc Ánh và Hoa hậu Hà Kiều Anh đã dẫn các con đi sở thú và vui chơi ở công viên nước, doanh nhân Anh Thơ vì gặp vấn đề sức khỏe sau đêm countdown nên đành ở nhà. Hai mẹ và 6 nhóc tỳ đã có một bức hình chụp chung trong chuyến đi và được diễn viên Trương Ngọc Ánh chia sẻ trên trang cá nhân. 

Bên cạnh vẻ đẹp của 2 người mẹ thì đôi chân dài miên man của các nhóc tỳ là điều được nhiều người quan tâm. Trong đó, bé Vương Khang nhà Hoa hậu Hà Kiều Anh, bé Bảo Tiên và diễn viên Trương Ngọc Ánh và bé An Nhiên nhà doanh nhân Anh Thơ để sở hữu chiều cao nổi bật nhất khung hình. Các bạn nhỏ còn lại là Vương Khôi, Huỳnh Viann và An Như còn nhỏ tuổi nhưng cũng cao lớn chẳng hề kém các anh các chị. 

Hội rich kid nhà Trương Ngọc Ánh - Hà Kiều Anh - Lê Anh Thơ đọ chân dài chung khung hình, ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của mẹ bọn trẻ - Ảnh 1.

Hai mẹ và 6 nhóc tỳ đứng chung khung hình.

Ngay lập tức, nhiều người dành lời khen cho sự vượt trội của các bé, đồng thời cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của bộ 3 người mẹ xinh đẹp, giỏi giang, giàu có. 

Trong một lần chia sẻ, diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết con gái của cô hiện 12 tuổi và cao 1m59. Trong 2 năm trở lại đây, Bảo Tiên "trổ giò" cao lên rất nhanh, tăng khoảng 12cm trong 2 năm. 

Nữ diễn viên "Đồng tiền xương máu" chia sẻ thêm, hàng ngày ngoài 3 bữa chính thì Bảo Tiên còn ăn thêm trái cây ở các bữa phụ và uống thêm một số loại vitamin để đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và có sức đề kháng tốt nhất.

Hội rich kid nhà Trương Ngọc Ánh - Hà Kiều Anh - Lê Anh Thơ đọ chân dài chung khung hình, ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của mẹ bọn trẻ - Ảnh 2.

Ngoại hình nổi bật của Bảo Tiên ở tuổi 12.

Hội rich kid nhà Trương Ngọc Ánh - Hà Kiều Anh - Lê Anh Thơ đọ chân dài chung khung hình, ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của mẹ bọn trẻ - Ảnh 3.

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Bảo Tiên đã nhận thức được rằng thói quen ăn uống sẽ ảnh hưởng đến khỏe và tinh thần nên cô bé luôn chủ động tìm hiểu. Chế độ dinh dưỡng của Bảo Tiên cũng hạn chế nước ngọt và bánh kẹo, tăng cường trái cây, đặc biệt là dưa leo. 

Hàng ngày Bảo Tiên sẽ đi ngủ lúc 22h và thức dậy vào 6h sáng hôm sau. Bảo Tiên có sở thích tập thể thao giống mẹ, mỗi tuần cô bé đều đi bơi, tập võ và chạy bộ. 

Trong khi đó, bé An Nhiên con gái lớn của doanh nhân Anh Thơ và diễn viên Bình Minh mới 11 tuổi nhưng chiều cao nhỉnh hơn Bảo Tiên một chút, như vậy cô bé đã cao trên 1m60. Giống như Bảo Tiên, An Nhiên cũng rất đam mê môn bơi lội và nằm trong đội tuyển bơi của nhà trường. 

Hội rich kid nhà Trương Ngọc Ánh - Hà Kiều Anh - Lê Anh Thơ đọ chân dài chung khung hình, ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của mẹ bọn trẻ - Ảnh 4.

An Nhiên (bên trái) 11 tuổi, có chiều cao nhỉnh hơn Bảo Tiên một chút.

Hội rich kid nhà Trương Ngọc Ánh - Hà Kiều Anh - Lê Anh Thơ đọ chân dài chung khung hình, ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của mẹ bọn trẻ - Ảnh 5.

An Nhiên và em gái An Như rất thích bơi lội và nằm trong đội tuyển bơi của nhà trường.

Hội rich kid nhà Trương Ngọc Ánh - Hà Kiều Anh - Lê Anh Thơ đọ chân dài chung khung hình, ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của mẹ bọn trẻ - Ảnh 6.

Bé An Như còn rất đam mê gymnastic và tự luyện tập tại nhà.

Hội rich kid nhà Trương Ngọc Ánh - Hà Kiều Anh - Lê Anh Thơ đọ chân dài chung khung hình, ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của mẹ bọn trẻ - Ảnh 7.

Khi đứng cạnh mẹ, An Nhiên đã cao ngang bằng mẹ rồi.

Tương tự, con gái thứ 2 của Anh Thơ và Bình Minh hiện 8 tuổi, cũng rất yêu thích môn bơi lội. Ngoài ra cô bé còn tự tìm hiểu và luyện tập bộ môn gymnastic tại nhà. Nhờ vậy mà cô bé nhiều lần khiến mọi người trầm trồ về khả năng uốn dẻo trong nhiều tư thế cực đỉnh của mình. 

Cậu cả Vương Khôi nhà Hoa hậu Hà Kiều Anh năm nay học lớp 6, cũng có chiều cao sêm sêm như An Nhiên. Cậu ấm thứ 2 là Vương Khang học lớp 3 chỉ cao thua anh trai nửa cái đầu còn cô út Huỳnh Viann hiện 5 tuổi và cao 1m20. 

Hội rich kid nhà Trương Ngọc Ánh - Hà Kiều Anh - Lê Anh Thơ đọ chân dài chung khung hình, ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của mẹ bọn trẻ - Ảnh 8.

Hai con trai của Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng rất cao lớn.

Hội rich kid nhà Trương Ngọc Ánh - Hà Kiều Anh - Lê Anh Thơ đọ chân dài chung khung hình, ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của mẹ bọn trẻ - Ảnh 9.

Cả Vương Khôi (bên trái) và Vương Khang (bên phải) đều đam mê thể thao.

Hội rich kid nhà Trương Ngọc Ánh - Hà Kiều Anh - Lê Anh Thơ đọ chân dài chung khung hình, ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của mẹ bọn trẻ - Ảnh 10.

Cô út Viann cũng đi bơi 4 buổi/tuần, và còn học cưỡi ngựa cùng các anh.

Hội rich kid nhà Trương Ngọc Ánh - Hà Kiều Anh - Lê Anh Thơ đọ chân dài chung khung hình, ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của mẹ bọn trẻ - Ảnh 11.

Các con của Hoa hậu Hà Kiều Anh cao lớn một phần do hưởng gen cao của mẹ.

Cả 3 người con của Hoa hậu Hà Kiều Anh đều rất đam mê chơi thể thao với những môn như: Bơi lội, cưỡi ngựa, trượt tuyết... Cô út Viann đi bơi đều đặn 4 buổi/tuần. Còn Vương Khang đã nhận được 2 chiếc cúp về điền kinh và nhảy xa tại trường trong năm học vừa qua.

Hoa hậu Hà Kiều Anh muốn các con phát triển tự nhiên, nên cô không bắt bọn trẻ phải ăn uống theo một chế độ dinh dưỡng đặc biệt nào mà tôn trọng sở thích của các bé. Các con của Hoa hậu cao lớn cũng một phần là được thừa hưởng gen cao từ mẹ. 

Hội rich kid nhà Trương Ngọc Ánh - Hà Kiều Anh - Lê Anh Thơ đọ chân dài chung khung hình, ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của mẹ bọn trẻ - Ảnh 12.

Let's block ads! (Why?)source https://afamily.vn/hoi-rich-kid-nha-truong-ngoc-anh-ha-kieu-anh-le-anh-tho-do-chan-dai-chung-khung-hinh-khien-ai-cung-nguong-mo-cach-nuoi-con-cua-me-bon-tre-20210103011529711.chn

COMMENTS

Name

ALTCOIN,1,Biệt Thự,1,Bitcoin,9,BlockChain,3,Các Loại Đầu Tư Tiền Ảo,1,Cafe Thư Giãn,34,Chứng Khoán,22,Cộng Đồng Môi Giới,43,Doanh Nghiệp,50,Doanh Nhân,33,Dự Án,77,Ethereum,12,Gallery,20,ICO,1,Kiến Thức,70,Kinh Tế-Tài Chính,126,Lời Khuyên Đầu Tư,38,Marketing,4,Nhà Đẹp,678,Nhận Định,13,Phong Thủy,20,Quảng Cáo,65,Sàn Giao Dịch Tiền Ảo,12,Tiền Ảo,261,Tin BĐS,4608,Tin Tức,426,Trẻ Nhỏ,2,Tư Vấn Luật,1165,Tư Vấn Sức Khỏe - Y Tế,4151,Văn Hóa - Thiền,17,Văn Phòng-ShopHouse,4,Ví,3,Videos,19,VietNam News,2,Xu Hướng,1,
ltr
item
PhoNha: Hội rich kid nhà Trương Ngọc Ánh - Hà Kiều Anh - Lê Anh Thơ đọ chân dài chung khung hình khiến ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của mẹ bọn trẻ
Hội rich kid nhà Trương Ngọc Ánh - Hà Kiều Anh - Lê Anh Thơ đọ chân dài chung khung hình khiến ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi con của mẹ bọn trẻ
https://afamilycdn.com/thumb_w/650/150157425591193600/2021/1/3/13421069210158226362542955913920182384507572o-1609608830562483327518.jpg
PhoNha
https://www.phonha.com/2021/01/hoi-rich-kid-nha-truong-ngoc-anh-ha.html
https://www.phonha.com/
https://www.phonha.com/
https://www.phonha.com/2021/01/hoi-rich-kid-nha-truong-ngoc-anh-ha.html
true
3453152832678417103
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts Xem Toàn Bộ Đọc Tiếp Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS Xem Toàn Bộ Bạn Nên Xem LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy