Tư vấn giành quyền nuôi con dưới 03 tuổi cho người chồng khi ly hôn?

Mục lục bài viết

1. Tư vấn giành quyền nuôi con dưới 3 tuổi cho người chồng khi ly hôn?

Thưa Luật sư, tôi có một vấn đề mong các luật sư giải đáp: Tôi và vợ tôi mới kết hôn được 01 năm và có với nhau được một bé trai hiện nay cháu được 06 tháng tuổi. Vì hai vợ chồng tôi không hiểu nhau nên trong khi chung sống với nhau có xảy ra nhiều mâu thuẫn. Mà nguyên nhân cũng chẳng to tát gì, chỉ vì vợ tôi chưa có công việc nên ở nhà làm công việc nội trợ còn tôi cũng mới đi làm có công việc ổn định.

Nhưng do công việc của tôi thời gian không làm chủ được đúng theo giờ hành chính, có rất nhiều việc mà tôi phải làm khối lượng công việc cũng lớn tôi không thể đáp ứng được thời gian theo ý muốn của vợ tôi. Nên khi tôi về đến nhà thường xảy ra mâu thuẫn vợ chồng cãi cọ, mặc dù tôi đã giải thích rất nhiều nhưng vợ tôi không hiểu được sự cố gắng của tôi bên ngoài.

Sau nhiều lần cãi vã vợ tôi giờ viết đơn ly hôn nhưng tôi không ký vì vợ tôi muốn giành quyền nuôi con. Vậy tôi có cách nào để có quyền nuôi con khi con tôi dưới 12 tháng tuổi không ạ?

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Người gửi: Đ.V.B

Vì con bạn mới 06 tháng tuổi nên nếu vợ bạn là người yêu cầu ly hôn thì Tòa án vẫn thụ lý, tuy nhiên, nếu bạn là người yêu cầu ly hôn thì Tòa án bác bỏ yêu cầu của bạn, vì theo Khoản 3 Điều 51 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014:

"3. Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi."

Về việc nuôi con sau khi ly hôn:

Điều 81 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 quy định:

"Điều 81. Việc trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con sau khi ly hôn

1. Sau khi ly hôn, cha mẹ vẫn có quyền, nghĩa vụ trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con chưa thành niên, con đã thành niên mất năng lực hành vi dân sự hoặc không có khả năng lao động và không có tài sản để tự nuôi mình theo quy định của Luật này, Bộ luật dân sự và các luật khác có liên quan.

2. Vợ, chồng thỏa thuận về người trực tiếp nuôi con, nghĩa vụ, quyền của mỗi bên sau khi ly hôn đối với con; trường hợp không thỏa thuận được thì Tòa án quyết định giao con cho một bên trực tiếp nuôi căn cứ vào quyền lợi về mọi mặt của con; nếu con từ đủ 07 tuổi trở lên thì phải xem xét nguyện vọng của con.

3. Con dưới 36 tháng tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận khác phù hợp với lợi ích của con."

Như vậy, về nguyên tắc, sau khi ly hôn mà con bạn mới 06 tháng tuổi thì quyền nuôi con sẽ thuộc về người mẹ trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận khác phù hợp với lợi ích của con.

Để giành được quyền nuôi con, bạn có thể thỏa thuận với vợ. Nếu không thỏa thuận được thì bạn nên cung cấp cho Tòa án những căn cứ chứng minh điều kiện vật chất (thu nhập của bạn, nơi ở...), tinh thần (tình cảm yêu thương, thời gian chăm sóc, dạy dỗ con. Bên cạnh đó, bạn có thể đưa ra những căn cứ chứng minh về điều kiện của người mẹ không đủ để nuôi con và Tòa án sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

>> Xem ngay: Con được 27 tháng tuổi khi ly hôn thì quyền nuôi con sẽ do cha hay mẹ nuôi?

>&gt Xem thêm:  Ly hôn khi vừa đăng kí kết hôn được 2 ngày ? Có yêu cầu hủy hôn được không ?

2. Ly hôn và quyền nuôi con được tòa án giải quyết thế nào?

Thưa Luật sư, tôi muốn ly hôn chồng và nuôi hai con (08 tuổi và 03 tuổi). Mong nhận được sự giúp đỡ từ Luật sư.

Youtube video

Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân trực tuyến, gọi: 1900.6162

Trả lời:

Nhận thấy cuộc sống hôn nhân của bạn không hạnh phúc, bạn đang muốn ly hôn với chồng mình thì hoàn toàn được theo Khoản 1 Điều 56 Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định Ly hôn theo yêu cầu của một bên như sau:

"Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ củavợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được."

Theo đó, bạn cần cung cấp thêm các thông tin, căn cứ khiến hôn nhân của vợ chồng rơi vào tình trạng trầm trọng, cuộc sống hôn nhân không thể kéo dài được và cần ly hôn.

Vấn đề nuôi con sau ly hôn: căn cứ theo Điều 81Luật Hôn nhân và gia đình 2014 về việc trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con sau khi ly hôn, áp dụng trong trường hợp của bạn:

+ Con 07 tuổi thì khi ly hôn con về sống với bố hoặc mẹ dựa trên nguyện vọng của con.

+ Con 03 tuổi: Nếu trên 36 tháng tuổi thì Tòa án quyết định giao con cho một bên trực tiếp nuôi căn cứ vào quyền lợi về mọi mặt của con. Ngược lại, con dưới 36 tháng tuổi thì sẽ giao cho mẹ trực tiếp nuôi trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận khác phù hợp với lợi ích của con.

>> Tham khảo bài viết liên quan:Hai vợ chồng đều không có công việc ổn định ai được quyền nuôi con sau ly hôn?

>&gt Xem thêm:  Mẫu đơn xin ly hôn bản cập nhật mới nhất năm 2021 ? Hướng dẫn cách viết đơn xin ly hôn

3. Quyền nuôi con thuộc về ai khi ly hôn ? Hai cháu có thể do mẹ nuôi hết được không?

Em và anh ấy kết hôn đã 05 năm. Có với nhau hai đứa con, một bé gái 04 tuổi và một bé trai 02 tháng tuổi, hai đứa em đều sinh mổ. Vừa rồi em vừa mổ kết hợp triệt sản, em không còn khả năng sinh sản nữa. Vậy nếu bây giờ em và anh ấy ly hôn, em có được nuôi bé lớn luôn không ạ? Em và anh ấy vẫn còn trẻ, chưa ai có nghề nghiệp ổn định. Từ lúc bé còn nhỏ em là người chăm sóc bé, bé không gần gũi với ba và không chịu theo ba?

Mong luật sư tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

-Phạm Thị Thủy Tiên-

Trả lời:

Điều 81 Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định về việc trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con sau khi ly hôn, áp dụng trong trường hợp của bạn:

- Bé trai 02 tháng tuổi, về nguyên tắc, bạn sẽ được ưu tiên nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con sau khi ly hôn, nếu bạn đáp ứng được điều kiện để có thể chăm sóc, giáo dục con sau khi ly hôn. Còn bé gái đã hơn 3 tuổi, vì vậy sẽ không còn được ưu tiên giao cho bạn trực tiếp nuôi. Vậy nên cơ hội được nuôi con của chồng bạn có thể sẽ có.

- Khi xem xét ai sẽ là người có quyền nuôi con, Tòa án sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau với mục đích tìm được người có thể đáp ứng tối đa yêu cầu cho sự phát triển của đứa trẻ. Nhìn chung Tòa án sẽ dựa trên 3 yếu tố sau:

+ Điều kiện về vật chất bao gồm: Ăn, ở, sinh hoạt, điều kiện học tập…các yếu tố đó dựa trên thu nhập, tài sản, chỗ ở của cha mẹ.

+ Các yếu tố về tinh thần bao gồm: Thời gian chăm sóc, dạy dỗ, giáo dục con, tình cảm đã dành cho con từ trước đến nay, điều kiện cho con vui chơi giải trí, nhân cách đạo đức, trình độ học vấn … của cha mẹ.

+ Nguyện vọng của con: Con mong muốn được ở với ai (chỉ áp dụng với con từ đủ 07 tuổi trở lên).

Nếu bạn thực sự yêu thương con mình và có đủ khả năng chứng minh trước tòa rằng mình có thể đem lại cho con mình cuộc sống tốt đẹp hơn thì việc bạn giành được quyền nuôi con là hoàn toàn có thể.

Bên cạnh đó, Điều 82 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 có quy định về nghĩa vụ, quyền của cha, mẹ không trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn. Theo đó:

"1. Cha, mẹ không trực tiếp nuôi con có nghĩa vụ tôn trọng quyền của con được sống chung với người trực tiếp nuôi.

2. Cha, mẹ không trực tiếp nuôi con có nghĩa vụ cấp dưỡng cho con.

3. Sau khi ly hôn, người không trực tiếp nuôi con có quyền, nghĩa vụ thăm nom con mà không ai được cản trở."

Cha, mẹ không trực tiếp nuôi con lạm dụng việc thăm nom để cản trở hoặc gây ảnh hưởng xấu đến việc trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con thì người trực tiếp nuôi con có quyền yêu cầu Tòa án hạn chế quyền thăm nom con của người đó.

Nếu bạn không được trực tiếp nuôi con thì vẫn có quyền được cấp dưỡng và thăm nom cháu bé. Không ai có thể cản trở quyền này của bạn. Do vậy chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc. Nếu bạn thực sự có khả năng để nuôi con một cách đầy đủ nhất, điều đó là tốt. Nhưng nếu bạn thấy chồng bạn là người có thể chăm lo tốt hơn cho con mình thì bạn có thể cân nhắc vấn đề này.

>> Xem thêm: Ly hôn và đòi quyền nuôi con khi vợ bỏ đi không liên lạc?

>&gt Xem thêm:  Vợ ngoại tình thì bị xử phạt như thế nào ? Nghi ngờ vợ ngoại tình có ly hôn được không ?

4. Tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn?

Thưa luật sư! Em và chồng em kết hôn từ năm 2013 sống tại Tân Sơn - Kim Bảng - Hà Nam. Nơi ở hiện tại ở Tân Sơn - Kim Bảng - Hà Nam và có với nhau một bé gái đến 14/07/2017 nay tròn 03 tuổi. Em và chồng sống không có tình cảm với nhau, em bỏ về trên bà ngoại cũng được 20 ngày rồi. Giờ em muốn ly hôn nhưng Chứng minh nhân dân của chồng em bị mất và không muốn đi làm lại nhằm kéo dài thời gian đến khi con em tròn 36 tháng tuổi. Luật sư cho em hỏi giờ em muốn ly hôn thì có được quyền nuôi con không? Và thủ tục làm đơn như thế nào? Em xin cảm ơn!

-Đỗ Thị Vân Anh-

Trả lời:

Thứ nhất, về việc ly hôn: Bạn không nói rõ là việc ly hôn đó là ly hôn đơn phương hay ly hôn thuận tình.

-Về việc đơn phương ly hôn:

Hồ sơ bao gồm:

- Đơn xin ly hôn (Tham khảo: Mẫu đơn ly hôn đơn phương);

- Bản chính Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (hoặc trích lục bản sao và lý do không có bản chính);

- Bản sao có chứng thực Hộ khẩu thường trú, tạm trú của nguyên đơn và bị đơn;

- Bản sao có chứng thực Chứng minh nhân dân hoặc bản sao hộ chiếu của nguyên đơn và bị đơn;

- Các giấy tờ chứng minh về tài sản: Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở…

- Bản sao có chứng thực giấy khai sinh của các con.

Bạn cần nộp đơn ly hôn ở Tòa án Nhân dân cấp Huyện theo nơi cư trú (thường trú hoặc tạm trú) hoặc nơi làm việc của người chồng bạn. Hoặc giữa vợ chồng bạn có thể thỏa thuận bằng văn bản yêu cầu Tòa án nơi cư trú hoặc làm việc của bạn để giải quyết.

Về thủ tục thuận tình ly hôn thì hồ sơ bao gồm:

- Bản chính Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn;

- Sổ hộ khẩu của vợ, chồng (bản sao có chứng thực)

- Chứng minh thư nhân dân của vợ và chồng (bản sao có chứng thực)

- Các giấy tờ chứng minh về tài sản: Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở (nếu có)…

- Giấy khai sinh của con (bản sao có chứng thực, nếu có).

Tòa án có thẩm quyền giải quyết việc ly hôn của là tòa án nhân dân cấp huyện nơi một trong hai người cư trú hoặc làm việc.

Thứ hai, về quyền nuôi con: theo điều 81 Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định về việc trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con sau khi ly hôn thì con bạn đã hơn 36 tháng tuổi. Vì vậy, quyền nuôi con đều có thể thuộc về bạn hoặc chồng của bạn.

Khi xem xét ai sẽ là người có quyền nuôi con, Tòa án sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau với mục đích tìm được người có thể đáp ứng tối đa yêu cầu cho sự phát triển của đứa trẻ. Nhìn chung Tòa án sẽ dựa trên 3 yếu tố sau: Điều kiện về vật chất; Các yếu tố về tinh thần; Nguyện vọng của con chỉ áp dụng với con từ đủ 07 tuổi trở lên.

>> Xem ngay: Quyền nuôi con khi chưa có công việc ổn định được không?

>&gt Xem thêm:  Quy định của luật hôn nhân gia đình về quyền nuôi con sau khi ly hôn ?

5. Tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn?

Thưa luật sư! Xin chào luật sư tôi có việc muốn tham khảo ý kiến của luật sư: Tôi mới kết hôn chưa đầy 02 năm nhưng cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn không thể hòa giải được. Nay tôi muốn đơn phương ly hôn. Vậy thủ tục như thế nào? Thời gian giải quyết có lâu không ạ. con tôi được 19 tháng mà tôi lại không có việc làm ổn định nên tôi có được quyền nuôi con không ạ. Tôi mong sẽ được luật sư tư vấn tôi xin cảm ơn!

-My Van Duong-

Trả lời:

Thứ nhất, về vấn đề ly hôn Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định về ly hôn theo yêu cầu của một bên, áp dụng trong trường hợp của bạn nếu nộp đơn ly hôn phải có những căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được; vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn,...còn nếu không có các căn cứ như trên thì việc yêu cầu đơn phương ly hôn sẽ không được giải quyết.

Về thủ tục ly hôn đơn phương được thực hiện như sau:

Hồ sơ bao gồm:

- Đơn xin ly hôn (Tham khảo: Mẫu đơn ly hôn đơn phương)

- Bản chính Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (hoặc bản sao và lý do không có bản chính)

- Bản sao Hộ khẩu thường trú, tạm trú của nguyên đơn và bị đơn;

- Bản sao Chứng minh thư nhân dân hoặc bản sao hộ chiếu của nguyên đơn và bị đơn;

- Các giấy tờ chứng minh về tài sản: Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở…

- Bản sao giấy khai sinh của các con.

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết:

"a) Tòa án nơi bị đơn cư trú, làm việc, nếu bị đơn là cá nhân hoặc nơi bị đơn có trụ sở, nếu bị đơn là cơ quan, tổ chức có thẩm quyền giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động quy định tại các Điều 26, 28, 30 và 32 của Bộ luật này

b) Các đương sự có quyền tự thỏa thuận với nhau bằng văn bản yêu cầu Tòa án nơi cư trú, làm việc của nguyên đơn, nếu nguyên đơn là cá nhân hoặc nơi có trụ sở của nguyên đơn, nếu nguyên đơn là cơ quan, tổ chức giải quyết những tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động quy định tại các điều 26, 28, 30 và 32 của Bộ luật này;"

Như vậy, theo quy định trên thì bạn cần nộp đơn ly hôn ở Tòa án Nhân dân cấp Huyện theo nơi cư trú hoặc nơi làm việc của người chồng bạn. Hoặc giữa vợ chồng bạn có thể thỏa thuận bằng văn bản yêu cầu Tòa án nơi cư trú hoặc làm việc của bạn để giải quyết.

Thứ hai, về quyền nuôi con:

Theo quy định tại khoản 3 Điều 81 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014, về nguyên tắc, con dưới 36 tháng tuổi được giao cho người mẹ trực tiếp nuôi. Theo trường hợp bạn nói thì theo pháp luật sau khi ly hôn bạn sẽ có quyền nuôi con theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp bạn không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận khác phù hợp với lợi ích của con. Vì thế bạn cần chứng minh cho Tòa thấy là bạn có đủ khả năng chăm sóc con bạn, thì quyền nuôi con khả năng cao sẽ thuộc về bạn.

>> Tham khảo ngay: Quyền nuôi con sau khi ly hôn khi bố mẹ không thỏa thuận được?

>&gt Xem thêm:  Thuận tình ly hôn nhưng làm mất giấy chứng nhận kết hôn?

6. Giành quyền nuôi con khi ly hôn?

Thưa luật sư! Chồng em có chơi cờ bạc, vay nặng lãi số tiền hơn bảy trăm triệu đồng. Hiện tại, em cũng có vay cho chồng em hơn 170 triệu để trả nợ, do không có được nên trả không hết nợ. Chồng em bị chủ nợ nộp đơn lên cơ quan và được cơ quan cho ra quân. Chồng em muốn bỏ đi nơi khác làm ăn. Em muốn ly hôn và muốn nuôi con. E đang có hai bé: một bé 03 tuổi rưỡi và đang mang bầu một bé 7 tuần tuổi. Em muốn nuôi cả hai bé có được không ạ? Chồng em không đồng ý và muốn giành nuôi bé đầu với em? Em phải làm sao để được nuôi cả hai bé ạ? Xin cảm ơn!

-Nguyen Thi Tuyet Mai-

Trả lời:

Căn cứ Điều 81 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định về việc trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con sau khi ly hôn, áp dụng cụ thể trong trường hợp của bạn như sau: Bé thứ hai 07 tuần tuổi mặc định bạn sẽ được quyền nuôi, còn bé đầu đã hơn 03 tuổi, vì vậy sẽ không còn được ưu tiên giao cho bạn trực tiếp nuôi. Tòa án sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau với mục đích tìm được người có thể đáp ứng tối đa yêu cầu cho sự phát triển của đứa trẻ, đảm bảo điều kiện về vật chất và về tinh thần, có đủ tài chính, đủ khả năng và đủ thời gian để có thể chăm sóc con thì Tòa án sẽ giao con cho người đó nuôi dưỡng

>&gt Xem thêm:  Con 7 tuổi có quyền lựa chọn ở với bố hoặc với mẹ khi bố mẹ ly hôn không ?

>&gt Xem thêm:  Có thể ủy quyền để ly hôn được không ? Những lưu ý khi ly hôn ?

Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi: Con dưới ba tháng tuổi thì ai nuôi?

Trả lời:

Theo khoản 3 Điều 81 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định con dưới 36 tháng tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận khác phù hợp với lợi ích của con.

Câu hỏi: Người chồng được quyền nuôi con dưới 03 tuổi khi nào?

Trả lời:

Theo khoản 3 Điều 81 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định con dưới 36 tháng tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận khác phù hợp với lợi ích của con. Theo đó, người chồng có quyền nuôi con dưới 03 tuổi khi chúng minh được người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận khác phù hợp với lợi ích của con.

Câu hỏi: Trường hợp người mẹ không có quyền nuôi con sau khi ly hôn thì người mẹ có trách nhiệm gì đối với con?

Trả lời:

Điều 82 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định quyền và nghĩa vụ của người mẹ khi không trực tiếp nuôi con:

- Cha, mẹ không trực tiếp nuôi con có nghĩa vụ tôn trọng quyền của con được sống chung với người trực tiếp nuôi.

- Cha, mẹ không trực tiếp nuôi con có nghĩa vụ cấp dưỡng cho con.

- Sau khi ly hôn, người không trực tiếp nuôi con có quyền, nghĩa vụ thăm nom con mà không ai được cản trở.

- Cha, mẹ không trực tiếp nuôi con lạm dụng việc thăm nom để cản trở hoặc gây ảnh hưởng xấu đến việc trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con thì người trực tiếp nuôi con có quyền yêu cầu Tòa án hạn chế quyền thăm nom con của người đó.

Let's block ads! (Why?)source https://luatminhkhue.vn/tu-van-gianh-quyen-nuoi-con-duoi-3-tuoi-cho-nguoi-chong-khi-ly-hon-.aspx

COMMENTS

Name

ALTCOIN,1,Biệt Thự,1,Bitcoin,9,BlockChain,3,Các Loại Đầu Tư Tiền Ảo,1,Cafe Thư Giãn,34,Chứng Khoán,22,Cộng Đồng Môi Giới,43,Doanh Nghiệp,50,Doanh Nhân,33,Dự Án,77,Ethereum,12,Gallery,20,ICO,1,Kiến Thức,70,Kinh Tế-Tài Chính,126,Lời Khuyên Đầu Tư,38,Marketing,4,Nhà Đẹp,780,Nhận Định,13,Phong Thủy,20,Quảng Cáo,65,Sàn Giao Dịch Tiền Ảo,12,Tiền Ảo,261,Tin BĐS,5311,Tin Tức,426,Trẻ Nhỏ,2,Tư Vấn Luật,1745,Tư Vấn Sức Khỏe - Y Tế,5117,Văn Hóa - Thiền,17,Văn Phòng-ShopHouse,4,Ví,3,Videos,19,VietNam News,2,Xu Hướng,1,
ltr
item
PhoNha: Tư vấn giành quyền nuôi con dưới 03 tuổi cho người chồng khi ly hôn?
Tư vấn giành quyền nuôi con dưới 03 tuổi cho người chồng khi ly hôn?
https://img.youtube.com/vi/TYhYO5nphN4/0.jpg
https://i.ytimg.com/vi/TYhYO5nphN4/default.jpg
PhoNha
https://www.phonha.com/2021/04/tu-van-gianh-quyen-nuoi-con-duoi-03.html
https://www.phonha.com/
https://www.phonha.com/
https://www.phonha.com/2021/04/tu-van-gianh-quyen-nuoi-con-duoi-03.html
true
3453152832678417103
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts Xem Toàn Bộ Đọc Tiếp Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS Xem Toàn Bộ Bạn Nên Xem LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy